Luis Fonsi mang siêu hit 5 tỷ view ‘Despacito’ đến Đà Nẵng

Ngày 05 tháng 06 năm 2018

Sự xuất hiện của Luis Fonsi trong fesival âm nhạc Đà Nẵng tháng 7 tới đây với siêu hit “Despacito” khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng háo hức chờ đón.
Vào ngày 6 và 7/7 tới đây, nam ca sĩ Luis Fonsi sẽ biểu diễn siêu hit “Despacito” và một số ca khúc khác tại festival âm nhạc Đà Nẵng do Việt Tú làm đạo diễn. Theo tiết lộ từ BTC, chương trình còn có sự xuất hiện biểu diễn của một số ca sĩ Việt Nam.Luis Fonsi mang siêu hit 5 tỷ view 'Despacito' đến biểu diễn tại Đà NẵngDòng thông báo do Luis Fonsi đăng tải trên instagram cá nhân trước đâyTrước đây, ca sĩ người Puerto Rico từng đăng trên Instagram cá nhân của mình với dòng chia sẻ:“Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha”.Được biết, “Love and Dance World Tour” là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 9 của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho single Despacito. Như vậy, festival âm nhạc tại Đà Nẵng mà Luis Fonsi biểu diễn tới đây có thể xem là một sự kết hợp, chứ không hẳn là nằm trong “Love and Dance World Tour”.Luis Fonsi mang siêu hit 5 tỷ view 'Despacito' đến biểu diễn tại Đà NẵngLuis Fonsi.

Luis Fonsi sinh năm 1978 ở Puerto Rico. Vẻ đẹp trai lãng tử đặc trưng của đàn ông Nam Mỹ cộng với chất giọng ngọt ngào truyền cảm, Luis Fonsi nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong làng nhạc Latin. Tuy nhiên, chỉ với “Despacito” kết hợp với rapper Daddy Yankee thì cái tên Luis Fonsi mới chính thức vươn ra tầm thế giới.

Ngày 6/4, sau hơn 1 năm 4 tháng phát hành, Despacito chạm mốc 5 tỷ lượt xem và trở thành video nhạc được xem nhiều nhất mọi thời. Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn. Giọng hát của Luis Fonsi và Daddy Yankee khiến người nghe thích thú, nhất là cách họ nhấn nhá, nhả chữ “Despacito”.

“Despacito” MV – Luis Fonsi ft. Daddy Yankee