Ngôi sao “Despacito” và cựu thủ lĩnh nhóm The Pussycat Dolls sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc ở Đà Nẵng cùng dàn sao hot Vpop

Luis Fonsi, Nicole Scherzinger cùng dàn sao Việt như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn… sẽ mang đến loạt tiết mục hoành tráng tại sự kiện âm nhạc diễn ra ở thành phố Đà Nẵng trong tháng 7 tới.

Chiều 13/6, BTC festival âm nhạc tại Đà Nẵng vào ngày 6 và 7/7 tới đây vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình. Như đã thông báo trước đó, nam ca sĩ Luis Fonsi – chủ nhân ca khúc “Despacito” sẽ mang siêu hit 5 tỷ view này thể hiện trước hàng ngàn khán giả Việt Nam. Đây cũng là đêm nhạc quan trọng nằm trong Tour diễn toàn cầu của nam ca sĩ trong năm 2018.

Cùng với Luis Fonsi, chương trình cũng có sự góp mặt của nữ ca sĩ Nicole Scherzinger – cựu thủ lĩnh nhóm nhạc The Pussycat Dolls và giám khảo X-Factor UK. Cô được biết tới với giọng hát nội lực cùng hàng loạt những đĩa đơn đình đám như “Get Over Yourself”, “Love This Way”,…

Ngôi sao Despacito và cựu thủ lĩnh nhóm The Pussycat Dolls sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc ở Đà Nẵng cùng dàn sao hot Vpop - Ảnh 1.

Luis Fonsi và Nicole Scherzinger.

Bên cạnh hai nghệ sĩ ngoại quốc, hàng loạt các nghệ sĩ đình đám Vpop như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Isaac, Min, Soobin Hoàng Sơn, SpaceSpeakers, SlimV, Nimbia, Da LAB, Đen Vâu, Ngọt Band,… cũng sẽ biểu diễn trong hai đêm nhạc.

Được biết, phần hình ảnh trong festival âm nhạc Đà Nẵng do Việt Tú làm đạo diễn cùng giám đốc âm nhạc do “phù thuỷ” Hoàng Touliver đảm nhận. Với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám, hàng đầu quốc tế và Việt Nam, chương trình hứa hẹn sẽ đem nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, thăng hoa gửi tới người hâm mộ.

“Phù thủy âm thanh” Hoàng Touliver sẽ giữ vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình.

“Phù thủy âm thanh” Hoàng Touliver sẽ giữ vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình.

Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí đạo diễn chương trình, đạo diễn Việt Tú cho biết anh cảm thấy không quá áp lực. “Với một người làm nghề như tôi, áp lực không đến từ những chương trình lớn hay nhỏ mà tự bản thân cảm thấy như thế để cố gắng làm sao đạt được thành công trong các chương trình mà mình làm. Một nghệ sĩ quốc tế sang biểu diễn thì tất cả mọi thứ chuẩn bị họ đã làm bài bản, chi tiết. Tôi tin bản thân sự xuất hiện của họ trên sân khấu đã vượt qua mọi chiêu trò vì họ là nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế.

Riêng Luis Fonsi thì mọi thứ còn làm kỹ hơn vì anh ấy đã trích một phần chương trình nằm trong Tour thế giới, dùng hai ban nhạc đánh trong chương trình. Bản thân tôi nghĩ đó đã là chiêu trò rất đăc biệt rồi. Tôi tin với bàn tay phù thuỷ của Touliver và sự tâm huyết của các nghệ sĩ Việt Nam như Đông Nhi, Ngọt, Dallad thì chương trình sẽ rất thú vị”.

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết này có sẵn trong: English